1900.565643
ZO® SKIN HEALTH

Câu chuyện của ZO® Skin Health

bac-si-obagi
ZEIN OBAGI, MD - Nhà nghiên cứu. Nhà cải cách. Tác giả. Bậc Thầy trong ngành thẩm mỹ da.

Bác sĩ Zein Obagi là bác sĩ chuyên khoa da nổi tiếng trên thế giới. Ông được các bác sĩ, chuyên gia và giới khoa học nể trọng về những sáng chế nổi bật trong ngành dược mỹ phẩm như bộ peel da hóa học Obagi Blue Peel®, hệ thống Obagi Nuderm... Ông là tác giả của những quyển sách nghiên cứu chuyên khoa da kinh điển Obagi Skin Health Restoration & Rejuvenation (1999) và The Art of Skin Health Restoration & Rejuvenation: The Science of Clinical Practice (2015). Ông là Người sáng lập và giám đốc y khoa của Tập đoàn ZO Skin Health, Inc. tại Hoa Kỳ.

Trong hơn 35 năm, Tiến sĩ Zein Obagi, Bác sĩ Da liễu được Hội đồng Y Khoa Hoa Kỳ Chứng nhận, đã đi tiên phong trong các giải pháp chăm sóc da tiên tiến dựa trên triết lý tạo ra làn da khỏe mạnh thay vì chỉ điều trị những bệnh lý và tổn thương da. Cách tiếp cận với tầm nhìn xa của ông đã mang lại cho ông danh tiếng quốc tế cũng như việc sở hữu một tập đoàn hàng đầu về sức khỏe và trẻ hóa làn da. Ông được xếp hạng hàng đầu trong số các chuyên gia thế giới về sản phẩm peel da hóa học và được coi là chuyên gia điều trị sắc tố da, thường giải quyết những ca khó nhất trên khắp thế giới.

Kế thừa những thành tựu + những đóng góp đột phá của Tiến sĩ Obagi, ZO® Skin Health tiếp tục tái định nghĩa và thúc đẩy hơn ngành khoa học về sức khỏe làn da.

Tập đoàn ZO® Skin Health và thương hiệu mỹ phẩm ZO® Skin Health được Bác sĩ Obagi sáng lập và sở hữu đến ngày nay (và không có bất kỳ sự liên quan nào đến thương hiệu Obagi Medical).

Hiện tại, tập đoàn ZO® Skin Health đã mở rộng phân phối sản phẩm toàn cầu. Sản phẩm của ZO® Skin Health được phân phối hơn 100 nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy là nhà phân phối độc quyền chính thức duy nhất.

CÔNG TY TNHH MTV
MỸ PHẨM HOÀNG HUY

Địa chỉ: 225 Nguyễn Hồng Đào, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.565643

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ 0309764794 DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẤP NGÀY 30/01/2010

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© 2024 ZO Skin Health Inc All Rights Reserved